Watnoinoppakhun School

การประกวดพานไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 16 มิ.ย. 2562

โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ   โดยท่านผู้อำนวยการลัดดา  จักษา  คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ จัดการประกวดพานไหว้ครูประเภทสวยงาม และสร้างสรรค์ ณ โรงอาหาร อาคาร ๑

คลิกดูรูปเพิ่มเติม