ติดต่อ

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนวัดน้อยนพคุณ นำโดยนางลัดดา จักษา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู การมอบตัวเป็นศิษย์ ครูพระ ครูตำรวจและครูทหาร

คลิกดูรูปภาพเพิ่มเติม